Atvinnurekstraröð kvenna: Kirsten Lee Hill

Nafn mitt er KIRSTEN.
(FRAMKVÆMT K UH R - ST IH N).

Hugsaðu um mig sem félaga þinn í glæpum: skuldbundinn til að ögra óbreyttu ástandi og vinna með þér að því að gera heiminn betri; sem einhver til að róa saman réttlætisdeildina sem þú ert að setja saman til að takast á við stærstu áskoranir samfélagsins.

Ég er hér til að vera hljómborð fyrir metnaðarfyllstu hugmyndir þínar, spyrja erfiðu spurninganna sem þarf til að færa hugmynd frá góðu til frábærrar og þjóna sem fyrsta og síðasta augað á verðmætustu sköpun þinni.

Frá því ég man eftir mér hef ég viljað hjálpa fólki að finna að það skiptir máli - að vita að nærvera þess og allt sem það gerir bætir gildi við stærri mynd. Oft er okkur haldið aftur af eða kjarklaus af óbreyttu ástandi. Við sjáum heim fylltan af reglum og takmörkunum sem koma í veg fyrir að við gerum okkur fulla möguleika.

BRAUTARREGLUR með þokkafullum hætti með því að endurskilgreina árangur og ýta á mörk eru í kjarna hver ég er.

Ég ólst upp í sjálfboðavinnu á hjúkrunarheimilum og súpueldhúsum sem veittu mér djúpa virðingu og þakklæti fyrir reynslu mannsins og hversu ósanngjarnt líf getur verið. Í háskólanum, meðan ég var í sjálfboðaliðastarfi í skólunum í New Orleans, sem skildust best, fann ég aftur fyrir gremjulegum vonbrigðum með óbreytt ástand og brennandi ástríðu fyrir því að taka það í sundur. Ég sá hverjir fengu að vera í herberginu til að taka ákvarðanir - fólk með peninga og völd og var leitt til að stunda doktorsgráðu mína. Ég vildi hafa persónuskilríki svo að fólki væri sama hvað ég hefði að segja. Ég vildi skipta máli. En síðast en ekki síst vildi ég að fólkinu næst áskorun samfélagsins yrði hleypt inn í herbergið. Ég hugsaði kannski ef ég náði tökum á lífinu sem hefðbundinn „sérfræðingur“ gæti ég hjálpað til við að opna dyrnar.

Ég lauk doktorsprófi. í menntastefnu frá háskólanum í Pennsylvaníu og stofnaði fyrirtæki mitt árið 2016. Síðan þá hef ég unnið með yfir 150 frumkvöðlum og félagslega meðvituðum samtökum til að skapa rými fyrir samfélög í rannsóknum og stefnumótun, endurskilgreina árangur með ströngum og ekta aðgerðum og byggja upp trúverðugleika fyrir nýjar hugmyndir. Hefðbundin sérþekking er tæki; að nýta það á skapandi hátt, til góðs, er stórveldið mitt.

Þegar ég er ekki að nýta mér rannsóknarþekkingu mína, náttúrulega forvitni og tilhneigingu til að vera einstaklega ítarleg, geturðu fundið mig lifa mínu besta lífi sem hundamamma, gráðugur handverksmaður, kampavínsbrunch-unnandi og upprennandi fashionista.

Farðu á síðuna hennar>


Skildu eftir athugasemd

Vinsamlegast athugaðu að athugasemdir verða að vera samþykktar áður en þær eru birtar