MORPH birtist í sýningarstjóra Charleston

Í mars síðastliðnum hafði ég ánægju af að hitta Cristy Pratt, hönnuðinn á bakvið Morph Fatnaður. Mér var þegar í stað blásið af hylkikjólnum hennar sem hægt er að klæðast á 60 mismunandi vegu. Auðvitað, innan nokkurra mínútna eftir að ég hitti hana, bað ég hana um að breyta til fyrir mig þegar ég tók upp á myndbandið. Ég setti það inn á Insta-sögurnar mínar og ég fékk svo mörg ummæli um kjólinn. Ég vissi strax að þessi kjóll yrði tilfinning um allan heim.

Sjálfmenntaður hönnuður, Cristy bjó til þennan kjól af nauðsyn. Hún vildi eitthvað sem hægt væri að nota á mismunandi hátt til að þjóna mörgum tilgangi. Eftir að hafa erft saumavél ömmu sinnar var hún áhugasöm um að sauma kjól sem myndi sýna sýn hennar.

Lestu greinina hér


Skildu eftir athugasemd

Vinsamlegast athugaðu að athugasemdir verða að vera samþykktar áður en þær eru birtar